Với kinh nghiệm hơn 10 ca hát, Chu Bin hiện nay là một trong những ca sĩ đang được khán giả yêu mến bởi giọng hát nội lực cùng thái độ làm nghề rất nghiêm túc. Đáp lại tình yêu thương của mọi người, sắp tới nam ca sĩ sẽ thay đổi hình ảnh mới mẻ nhưng vẫn sẽ thiên về dòng ballad.

Để có thể biết thêm về cuộc sống cũng như công việc của Chu Bin, Nguoinoitieng.net đã có buổi trò chuyện cùng với nam ca sĩ nhé!

Xin chào Chu Bin! Đại dịch Covid -19 vừa qua có làm ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của anh? Anh có thể chia sẻ cho khán giả biết thêm về những dự án âm nhạc của anh sau đại dịch?

Mùa covid ảnh hưởng rất lớn đến Chu Bin, vì không thể đi diễn được, đồng thời tất cả dự án và hoạt động của Chu Bin cũng bị dừng lại khi các công ty đối tác của Chu Bin cũng phải dừng hoạt động. Khoảng thời gian đó, mình ở nhà tiền không kiếm được và bị thiệt hại rất lớn.

Tuy nhiên, sau dịch công việc của Chu Bin cũng đã được sắp xếp ổn định và mình có phát hành 2 ca khúc song với Anh Quân IDol Và Châu Khải Phong . Tiết lộ thêm, sắp tới Chu Bin cũng chọn cho mình 1 màu sắc mới mẻ trong năm nay nhưng vẫn sẽ thiên về dòng ballad là chính.

Chu Bin là giọng ca được rất nhiều khán giả trẻ hâm mộ, nhất là các khán giả miền Nam. Bên cạnh đó, chắc chắn anh cũng thường xuyên được mời sang nước ngoài biểu diễn. Vậy anh thích đi diễn trong nước hay nước ngoài nhiều hơn? Vì sao?

Thật ra các bài hát của Chu Bin được phủ sóng trên toàn quốc từ miền Nam, miền Trung đến miền Bắc chứ không phải riêng khán giả miền Nam. Trong sự nghiệp làm ca hát, bản thân mình có rất nhiều cơ hội được sang nước ngoài để lưu diễn, nhưng để nói về việc thích diễn ở trong nước hay nước ngoài hơn thì Chu Bin chắc chắn sẽ chọn thích diễn ở trong nước nhiều hơn rồi. Vì đối với Chu Bin ở nước ngoài lượng show ít hơn ở Việt Nam, bên nước ngoài thì 2 ngày cuối tuần mới diễn cho khán giả xem còn ở trong nước thì có thể diễn cả tuần được, lúc đó cơ hội được gặp gỡ và hát cho khán giả ghe sẽ nhiều hơn.

Chu Bin của hiện tại có sợ những bon chen, giành giật trong showbiz? Khi đứng trên sân khấu, bên dưới có hàng nghìn khán giả gọi tên anh, hát theo anh, lúc đó anh thường nghĩ đến điều gì?

Nói sợ thì không sợ, Chu Bin thì luôn sống hoà nhịp với anh em nghệ sĩ nhưng cũng có đôi lần Chu Bin đụng độ với Hoa Vinh và người em Châu Khải Phong, đó là những bài học trải nghiệm giúp bản thân mình đứng vững và mạnh mẽ hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Giọng hát của anh rất đặc biệt, không có sự trùng lặp với ai hiện nay. Vậy giọng hát này bao nhiêu phần trăm là khổ luyện và bao nhiêu phần trăm là năng lực bẩm sinh?

Có thể nói giọng hát hiện tại mà Chu Bin đang sở hữu có 50% là năng lực và 50% được trao dồi học hỏi. Và Chu Bin thật sự chưa từng học qua trường lớp, trường học lớn nhất mình được học đó chính là trường đời, học từ các anh chị đi trước nên từ từ bản thân sẽ tự mài giũa giọng hát của mình sao cho có độ chín mùi hơn và sâu hơn khi thể hiện trước khán giả.

Nhiều nghệ sĩ đã không tránh khỏi được sự quá khích của người hâm mộ khi đi diễn ở các tỉnh, việc tương tự như vậy có xảy ra với Chu Bin không?

Chăc chắn là 10 năm đi diễn tôi không thể nào tránh khỏi được điều đó, nhưng gặp trường hợp đó mình cảm thấy rằng nó là chuyện bình thường, nghệ sĩ như làm dâu 100 họ có người ghét và sẽ có người thương.

Ví dụ như khi Chu Bin bước vào sân khấu có những bạn quá khích gọi Chu Bin bằng “ê cu Bin” hoặc “ê Chu Bin bê đê” hay “Chu Bin nhìn mày thấy ghê” khi nghe những lời đấy thì mình chỉ cười nhẹ và vẫy chào họ với một thái độ tôn trọng. Hôm đó, Chu Bin vẫn vui vẻ lên sân khấu hát vì khán giả và còn mạnh dạng bước xuống bắt tay chụp hình với những bạn quá khích đó nữa.

Được biết, Chu Bin là người rất chăm chỉ đi show, vậy chắc thu nhập mỗi tháng của anh không thấp?

Nếu nói về thu nhập thì cũng tuỳ vào từng tháng. Chu Bin cũng như các ca sĩ khác kiếm được nhiều thì vào mùa gần Tết, những tháng bình thường thì thu nhập cũng bình dân thôi.

Đi hát nhiều năm nhưng hình ảnh của anh thực sự chưa được nhiều người biết đến. Anh có nghĩ mình sẽ tham gia một số gameshow trong thời gian tới để hâm nóng tên tuổi của mình?

Điều đó thì Chu Bin rất mong muốn và cũng sẽ cố gắng tham gia các chương trình gameshow để được đến gần với khán giả nhiểu hơn trong thời gian tới.

Để nói về sự nghiệp ca hát của mình. Anh sẽ nói gì? Chia sẻ về con đường ca hát và anh tiếp tục theo đuổi trong tương lai cho khán giả được biết?

Nói về sự nghiệp của Chu Bin thì vất vã, cực khổ nhưng cũng nhiều may mắn khi được khán giả đón nhận nhiều ca khúc hit như : “Hãy xem là giấc mơ” , “Giả vờ thương anh được không” , “Hãy tin anh lần nữa”…

Chu Bin nhớ khoảng thời gian mình từng hát ở các đoàn ca múa nhạc,  ăn cơm lính, ngủ bờ ngủ bụi ngoài đường đâu có được ngủ nhà nghỉ khách sạn, lúc đó  chỉ mắc võng ở 2 cành cây để ngủ. Tối hát thì bị khán giả đuổi xuống, mức lương lúc đó chỉ có 20.000 đồng  cho một tối. Thật sự rất nhiều kỷ niệm trong quãng đường ca hát của Chu Bin kể ra thì nhiều lắm. Giờ nghĩ lại Chu Bin luôn trân trọng những kỷ niệm đó vì chính nó mà mới tạo ra được Chu Bin mạnh mẽ và thành công như ngày hôm nay.

Ở tuổi ngoài 30, anh có còn là người sống khát khao, mãnh liệt cho bản thân? Ngoài gia đình, nếu có một điều khiến Chu Bin dám hy sinh thì đó sẽ là gì?

Hiện tại Chu Bin cũng có tuổi rồi, nhưng đối với nghề Chu Bin vẫn luôn tràn đầy năng lượng và cháy hết mình với nó, khát khao bản thân phải cống hiến thật nhiều cho khán giả. Bởi Chu Bin biết mức độ thành công ở thời điểm này vẫn chưa đạt đến sự hài lòng, thế nên Chu Bin luôn phải cố gắng từng ngày để không phụ lòng khán giả đã yêu thương mình trong suốt 10 năm qua.

Ngoài ra đình, nếu có một điều khiến Chu Bin dám hy sinh thì đó chắc chắn là tình yêu. Khi yêu rồi thì bất cứ điều gì Chu Bin cũng muốn hy sinh cho người mình yêu hết.

Chúc Chu Bin sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống!

Nguồn: nguoinoitieng.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây