Quách Gia Thành tên thật là Huỳnh Văn Đức Thành được sinh ra và lớn lên ở vùng đất miền Tây Nam Bộ, nơi sinh ra của những con người có giọng nói ngọt ngào truyền cảm như rót mật vào tai, nơi được mang tên là Cần Thơ Gạo Trắng Nước Trong”.

Với lòng đam mê nghệ thuật từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cho nên dù gia đình không ai làm nghệ thuật nhưng Quách Gia Thành vẫn một mực theo đuổi con đường đam mê nghệ thuật của mình, trong suốt 12 năm còn ngồi trên ghế nhà trường Thành rất tích cực tham gia các chương trình, hoạt động văn nghệ của trường kết hợp với Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh.

Kể về kỉ niệm đáng nhớ nhất là lần đầu tiên Thành được đứng trên một sân khấu đối với Thành là lớn đó là Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh, chương trình “Nét Đẹp Tuổi”- một chương trình dành riêng cho đội văn nghệ của các trường tập hợp các tiết mục hay để cùng giao lưu.

Tốt nghiệp cấp 3 năm 2010 Quách Gia Thành bắt đầu đi theo con đường đam mê của mình bằng việc đăng ký dự tuyển vào trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Cần Thơ. Một môi truờng nghệ thuật với nhiều bạn mới, thầy cô nhiệt huyết Thành phấn hết mình suốt quãng thời gian đó. Ngoài thời gian học cùng các bạn ở lớp Thành cũng là người nhiệt huyết với các hoạt động từ thiện xã hội do nhóm bạn bè Thành tổ chức hoặc Thành tự quyên góp chút tiền để nấu các phần ăn phát cho nhiều hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ.

Sau nhiều năm phấn đấu và không ngừng học hỏi, hiện tại Quách Gia Thành đã chinh phục được ước mơ của mình là một ca sĩ hát nhạc dân ca Nam Bộ.

Khi được hỏi suốt quãng thời gian qua Thành đã thực hiện được bao nhiêu kế hoạch, đạt được thành tích cho sự nghiệp. Thành vui vẻ trả lời ngoài việc mang lời ca tiếng hát cho mọi người Thành còn tham gia rất nhiều game show trên các kênh truyền hình như Khẩu Vị Ngôi Sao , Chọn Đâu Cho Đúng…

Lĩnh vực phim truyền hình cũng có sự xuất hiện của Thành, Mật Danh D9 một chàng trai công an nghiêm túc và bảnh trai, Mặc Gia Ký 3 anh Trí vui nhộn hài hước, ngoài ra Thành còn tham gia làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thương hiệu và gần đây nhất là gương mặt đại diện quảng cáo cho mỹ phẩm Minh Lady Beauty, Gương mặt đại diện cho nha khoa thẩm mỹ Hoàng Nha.

Với sự đam mê không ngừng năm 2020& 2021 Quách Gia Thành là một cái tên gây ấn tượng với khán giả qua các ca khúc mang âm hưởng dân ca ngọt ngào như Đêm Giao Thừa Nghe Một Khúc Dân Ca , Trách Ai Vô Tình ,Đoản Xuân Ca… và cũng được sở thông tin văn hóa, Nhà Văn Hóa Thanh Niên vinh danh nghệ sĩ vì cộng đồng của nhiều năm liền khi tích cực tham gia xuyên suốt chương trình ” Gắn Kết Yêu Thương”.

Ông bà ta có câu : Lá Lành Đùm Lá Rách nên Thành mong rằng mình có thật nhiều sức khỏe để phát triển lĩnh vực âm nhạc cũng như được tham gia nhiều và nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện hơn nữa nhằm một phần muốn góp chút tấm lòng nhỏ hướng đến cộng đồng, xã hội và lan tỏa yêu thương trở nên tốt đẹp hơn.

DienAnhVietNam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây