Tin tức

Cái tên Trần Quốc Việt và sự nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực của chàng doanh nhân trẻ được nhiều người biết đến

Chắc hẳn không ai trong lĩnh vực công nghệ IT hay kinh doanh tài chính không biết đến cái tên Trần Quốc Việt – vị doanh nhân trẻ nổi tiếng đã có được những thành công vô cùng nổi trội ở tuổi 30 với việc sở hữu nhà sang, xế xịn có giá trị hàng tỷ đồng.

Chia sẻ với chúng tôi về những thành công hiện tại, vị doanh trẻ tâm sự rằng: “ Có thể mọi người không tin và vô cùng bất nhưng bản thân tôi thực ra là một đứa trẻ mồ côi ba mẹ từ khi mới 3 tuổi. Từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình cảm của ba lẫn mẹ, nhưng tôi không vì thế mà đổ lỗi cho hoàn cảnh để cho phép mình được bỏ cuộc. Năm lên 18 tuổi, tôi quyết định vào Sài Gòn với hai bàn tay trắng với hy vọng có thể đổi đời. Tôi đã từng làm rất nhiều việc làm để có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống như rửa bát thuê, bưng bê phục vụ ở các quán ăn, cửa hàng,.. Hồi đó, thật sự cuộc sống rất là vất vả, nhưng tôi luôn tự nhủ rằng là ngày mai sẽ là một ngày mới tốt đẹp hơn.”

Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại nơi đất khách quê người, nhờ sự kiên trì và nỗ lực của bản thân cùng sự giúp đỡ của những người anh em thân thiết, chàng trai trẻ của chúng ta đã có cho mình một công việc ổn định đó chính là làm chuyên viên IT cho một công ty lập trình của Nhật Bản với thu nhập khá ổn định, ngoài ra nhờ trí thông minh được thừa hưởng từ ba mẹ anh đã tham gia thị trường tài chính bằng cách đầu tư các nền tảng tiền kỹ thuật số, chứng khoán,.. từ đó anh đã kiếm được cho mình những khoản tiền vô cùng lớn đủ để sắm những tài sản vô cùng giá trị cho riêng mình.

Căn hộ Vinhomes cao cấp mà vị doanh nhân sở hữu

Hiện tại, vị doanh nhân trẻ đã sở hữu cho mình một dàn xế xịn cùng với một căn hộ Vinhomes cao cấp có giá hơn 3 tỷ đồng. Ngoài ra vừa mới đây anh đã tậu cho mình một chiếc xe với đó chính là chiếc Mercedes-Benz GLC 300 có giá lăn bánh gần 4 tỷ đồng.

Hình ảnh bàn giao xe của vị doanh nhân trẻ

Với châm ngôn sống, “ tính cách sẽ làm lên số phận của bản thân” anh có nhắn nhủ để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ rằng: “ Hãy luôn cố gắng vượt lên chính mình, vượt lên trên hoàn cảnh từ đó các bạn sẽ gặp gỡ được những cơ hội vô cùng lớn để có thể tiến đến được sự thành công một cách thuận lợi như bản thân tôi hiện tại.”

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.