Tin tức

CEO Hồ Thanh Hương ra mắt MV “Huyền thoại mẹ” tri ân sâu sắc đến người chiến sĩ cách mạng

Ngày 13/12, CEO  Hồ Thanh Hương đã cho ra mắt album “Tình ca bất diệt” với ca khúc đầu tiên mang tên “Huyền thoại mẹ” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Những giai điệu ngọt ngào cùng với giọng ca ấm áp, truyền cảm, Hồ Thanh Hương đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc lắng đọng khi nghe ca khúc này.

Nhân sự kiện“Hội thảo khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp 2021” , CEO Hồ Thanh Hương với tư cách khách mời đã được BTC cho ra mắt abum“Tình ca bất diệt”với ca khúc đầu tiên “Huyền thoại mẹ”

Hồ Thanh Hương thể hiện thành công trọn vẹn ca khúc “Huyền thoại mẹ”

Được biết, việc ra mắt MV ca nhạc “Huyền thoại mẹ” đã được CEO Hồ Thanh Hương ấp ủ từ lâu. Nữ doanh nhân cho biết, chị và ekip đã dành rất nhiều thời gian và công sức, đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh để kịp ra MV trước Tết. Ca khúc như lời tự tình thân gửi lời cảm ơn đến những người mẹ Việt Nam anh hùng đã dũng cảm hy sinh cho Tổ quốc.

Dự án âm nhạc lần này có sự tham gia của CEO Hồ Thanh Hương, diễn viên Liên Hoa, diễn viên Hoàng Thanh, diễn viên Ôn Bích Hằng, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, Hoa hậu quốc tế Phước Phạm…

CEO Hồ Thanh Hương được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Trong đó, bà nội thân yêu của chị chính là liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nổ. Bà nội đã sinh ra các con của mình trong thời chiến tranh khốc liệt trên mảnh đất miền Trung kiên cường bất khuất. Nội đã cống hiến hết gia tài và các con thân yêu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Theo chân nội, các cô, chú và cả người ba thân yêu của nữ doanh nhân cũng đã lên đường ra trận và sẵn sàng ngã xuống cho mầm xanh hòa bình.

Bối cảnh MV được quay từ đường làng, con đê, đồng ruộng, bìa rừng đến dòng kênh, bến nước…

Đây được coi là dự án âm nhạc đặc biệt đối với CEO Hồ Thanh Hương bởi lần đầu chị thực hiện một sản phẩm âm nhạc có sự đầu tư một cách chuyên nghiệp như thế này. Chị cũng cho biết, khi thực hiện dự án âm nhạc này, chị khá áp lực vì ca khúc “Huyền thoại mẹ” rất quen thuộc với công chúng, được nhiều nghệ sĩ gạo cội thể hiện thành công như: NSND Thu Hiền, ca sĩ Phương Thanh… Tuy nhiên, Hồ Thanh Hương đã thể hiện các ca khúc với chất riêng, ít kỹ thuật, mà hát bằng tình cảm của người con miền Trung dành cho những người chiến sĩ cách mạng.

Hồ Thanh Hương ngồi bên Hoàng Thanh dưới ụ rơm đầu làng, bên thửa ruộng chín vàng mùa gặt, cả hai ngã đầu vào vai nhau tình tứ

Mở đầu MV, CEO Hồ Thanh Hương chia sẻ: “Chiến tranh đã lùi xa …Những vết thương trên mình đất nước đã liền lại…Nhưng biết bao nhiêu con người đã ra đi mãi mãi không về. Dâng hiến máu trong tim mình cho màu cờ đỏ thắm tươi của một dân tộc hòa bình, độc lập, thống nhất, tự do. Trân trọng tưởng nhớ, khắc ghi hình ảnh thân thương và những cống hiến của người đi trước. Mong rằng ở nơi xa … Nội, cô, chú và ba tôi linh thiêng cảm nhận được tấm lòng của thế hệ tiếp bước với tâm niệm sắt son đời đời con cháu mãi không quên”.

Chọn ca khúc “Huyền thoại mẹ”  phát hành đầu tiên vì Hồ Thanh Hương muốn  tưởng nhớ đến hình ảnh của Nội – Bà mẹ Việt Nam anh hùng – người phụ nữ tuyệt vời trong lòng chị về tình yêu thương bao la, sự tận tụy và đức hy sinh

Xem MV:

Toàn bộ các bài hát đều được hoà âm, phối khí hoàn toàn mới, đem lại cảm giác nghe mới mẻ nhưng vẫn thân quen, gần gũi, đưa các ca khúc bất hủ đến gần hơn với thị hiếu nghe nhạc bây giờ mà không đụng chạm đến bản nhạc gốc cũng như tinh thần của các tác giả gửi gắm qua mỗi tác phẩm. Mong rằng MV “Huyền thoại mẹ” của CEO Hồ Thanh Hương thể hiện sẽ được nhiều khán giả đón nhận thật nhiều.

Makeup Hà Thị

Photo Võ Sĩ Điều

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.